Hầu hết người đang dùng Android chẳng hào hứng với iPhone 13, nguyên nhân tại sao?

Hau het nguoi dang dung Android chang hao hung voi iPhone 13 nguyen nhan tai sao

Apple chuẩn bị ra mắt iPhone 13 trong vài tuần tới. Rất nhiều người dùng háo hức chờ đợi công nghệ mới trên dòng iPhone năm nay. Dù vậy, khảo sát cho thấy những người dùng Android có vẻ không quan tâm đến chiếc flagship này cho lắm. 

Khảo sát người dùng Android với iPhone 13

Dòng iPhone 13 đang được rất nhiều người dùng chờ đợi. Apple dự kiến nhu cầu iPhone mới năm nay còn cao hơn so với năm ngoái. Tuy vậy, đó dường như chỉ là câu chuyện của những người đã quen với hệ điều hành iOS. Khảo sát mới đây của e-tailer cho thấy người dùng Android dường như không quan tâm đến iPhone 13 cho lắm.

khảo sát người dùng Android

Cuộc khảo sát có sự tham gia của 5000 người dùng Android tại Mỹ từ 18 tuổi trở lên. Kết quả cho thấy, khoảng 82% người dùng không quan tâm đến việc chuyển sang iPhone 13. Trong khi 18% còn lại cũng đang cân nhắc về chiếc iPhone mới này. Nếu bạn chưa biết thì năm ngoái có khoảng 33% người dùng dự định sẽ mua iPhone 12. Trước đó, trang web này cũng thực hiện khảo sát và có khoảng 44% người dùng iPhone hiện tại dự định nâng cấp lên iPhone 13.

Tại sao người dùng Android không thích iPhone 13?

Kết quả khảo sát cho thấy gần 32% người dùng Android không thích việc thiếu đi đầu đọc dấu vân tay trong màn hình. Có vẻ không phải ai cũng thích dùng Face ID để mở khóa. Apple cũng đã cân nhắc đến việc thêm Touch ID vào màn hình như bao giờ thì vẫn là một ẩn số.

khảo sát người dùng Android

Ngoài ra, người dùng Android không thích việc iOS bị hạn chế tùy chỉnh hay hạn chế tải xuống các ứng dụng. 12% người tham gia khảo sát cho rằng smartphone Android có phần cứng tốt hơn. Bất ngờ rằng, lý do liên quan đến chi phí chỉ chiếm 4.5%. Dù thế nào, người dùng cũng muốn chi trả mức giá tương xứng với chất lượng. Dòng iPhone 13 sẽ ra mắt vào ngày 14/9, cùng chờ xem nó có thể xô đổ được kỷ lục của iPhone 12 năm ngoái không nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0988 43 45 46