Giá iPhone 12 series có thể cao hơn dự kiến

Gia iPhone 12 series co the cao hon du kien

Apple đã trì hoãn việc ra mắt các mẫu iPhone thế hệ tiếp theo của mình vài tuần, có thể là do đại dịch COVID-19. Công ty thường ra mắt loạt iPhone mới vào những tuần đầu tiên của tháng 9 nhưng năm nay, sự kiện đặc biệt được “Táo khuyết” dành để giới thiệu Apple Watch và iPad mới.

Nếu không có gì thay đổi, Apple dự kiến sẽ tổ chức một sự kiện mới vào tháng 10 tới đây để ra mắt loạt iPhone 12. Và khi ngày ra mắt gần đến, nhiều thông tin hơn về các điện thoại này lại xuất hiện trên các trang mạng. Mới đây nhất, tin tức về giá bán của iPhone 12 vừa được hé lộ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất chi-phi-iPhone-12-1 Giá iPhone 12 series có thể cao hơn dự kiến do chi phí linh kiện tăng

Theo trang Gizmochina, báo cáo mới nhất về giá của các mẫu iPhone 12 trái ngược với các tin đồn trước đó. Cụ thể, một rò rỉ trước đây cho rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có giá khởi điểm tương tự như iPhone 11 series – 699 USD cho phiên bản tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, báo cáo mới nhất đến từ Trung Quốc vừa tiết lộ rằng việc giữ nguyên giá của iPhone 12 series tương thích với 5G giống như model năm ngoái dường như là không thể. Điều này là do chi phí linh kiện tăng lên, khoảng 50 USD so với năm ngoái.
Giá iPhone 12 series có thể cao hơn dự kiến

Trước đó, cũng có tin đồn cho biết “Táo khuyết” sẽ giải quyết bài toán đội chi phí bằng việc không tặng kèm củ sạc cũng như tai nghe có dây EarPods cho dòng iPhone 12 và bán riêng củ sạc nhanh 20W. Điều này sẽ giúp công ty tiết kiệm được chi phí sản xuất nhưng vẫn còn phải xem nếu khoản tiết kiệm đó có được chuyển cho khách hàng hay không.

Cũng có thông tin cho rằng giá iPhone 12 sẽ dao động trong khoảng từ 699 USD đến 749 USD, trong khi iPhone 12 Max sẽ đi kèm mức giá 799 USD – 849 USD. Còn bộ đôi iPhone 12 Pro cao cấp hơn sẽ có giá nằm trong khoảng 1,100 USD – 1,200 USD. Hãy cùng chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0988 43 45 46